Giá trị của việc thiết kế túi ni lông in hình, in logo

Hiện nay, túi ni lông được sử dụng rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc túi với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau trong đời sống hàng ngày. Với các doanh nghiệp, việc sử dụng túi ni lông in hình, in logo cũng chính là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu. Cùng GBD Vina tìm hiểu xem loại túi này có gì đặc biệt nhé!

Đặc điểm của túi ni lông in hình

Những loại túi ni lông in hình thường được làm từ các hạt nhựa PE, PP với đặc điểm là mỏng nhẹ, dẻo dai. Bên cạnh đó là những chất phụ gia được thêm vào nhằm tạo màu. tăng khả năng chống thấm nước, chống ẩm. Túi được sử dụng công nghệ in hiện đại với những hình ảnh, logo và họa tiết đa dạng.

Tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, hình in và logo sẽ được thiết kế với kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Một vài loại túi ni lông in hình phổ biến hiện nay là túi ni lông đựng quần áo, túi ni lông cuộn, túi zipper, túi có quai,…

Ưu điểm nổi bật của túi ni lông in hình

Loại túi ni lông này có rất nhiều ưu điểm khác nhau vừa nhằm mang đến sự tiện lợi vừa thỏa mãn được yêu cầu về thẩm mỹ.

 • Túi mềm, mịn, dẻo dai
 • Có khả năng chịu tải tốt
 • Không bị thấm nước, lọt khí
 • Chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết (nắng nóng, mưa bão,…)
 • Chống nấm mốc và sự xâm nhập của các loại côn trùng.

Túi ni lông mềm, mịn, dẻo dai, có khả năng chịu tải tốt

Túi ni lông mềm, mịn, dẻo dai, có khả năng chịu tải tốt

Do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên loại túi ni lông này đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Chúng nhanh chóng phủ sóng khắp mọi nơi từ đời sống hàng ngày đến sản xuất kinh doanh, cụ thể:

 • Túi ni lông in hình được sử dụng để đóng gói, bảo quản hàng hóa không bị hư hỏng.
 • Dùng để đựng hàng hóa cho khách hàng.
 • Đựng và bảo quản thuốc, thiết bị y tế,…

Xem thêm: 

Giá trị mà túi ni lông in hình, in logo mang lại

Việc in hình, in logo, hình ảnh, thông tin lên trên bao bì sản phẩm, túi ni lông rất quan trọng với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp lại cho rằng việc này thật sự không cần thiết. Đây là điều đáng lo ngại với các doanh nghiệp khi họ đang tồn tại trong thời buổi muốn kinh doanh tốt phải biết xây dựng thương hiệu cá nhân. Những thiết kế túi ni lông in hình được xem là một kênh quảng cáo hoàn hảo với chi phí thấp. Cụ thể hơn, xùng xem loại túi này mang đến những giá trị gì nhé!

Tạo nên sự khác biệt

 • So với những loại túi thông thường khác, túi ni lông in hình độc đáo chắc chắn sẽ khiến thương hiệu trở nên khác biệt, khiến khách hàng ghi nhớ.
 • Túi thường được thiết kế với những tông màu hài hòa, đẹp mắt nên có thể gây ân stuowngj với người tiêu dùng từ ngay cái nhìn đầu tiên. Từ đó, gia tăng khả năng mua hàng, giúp doanh số tăng lên .
 • Túi ni lông thường được in hình, đặc điểm nhận dạng và thông tin của doanh nghiệp như logo, địa chỉ, tên thương hiệu, địa chỉ,… Nhờ vậy, khách hàng có thể ghi nhớ mọi thông tin cần thiết liên quan đến thương hiệu. Góp phần tăng tính nhận diện.

Túi ni lông in hình độc đáo chắc chắn sẽ khiến thương hiệu trở nên khác biệt, khiến khách hàng ghi nhớ

Túi ni lông in hình độc đáo chắc chắn sẽ khiến thương hiệu trở nên khác biệt, khiến khách hàng ghi nhớ

Giúp khẳng định giá trị thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp hiện nay có thể sẵn sàng chi tiền mạnh cho hoạt động thiết kế và in ấn trên túi ni lông. Việc này đủ để chứng tỏ rằng in túi ni lông có sức ảnh hưởng và tính hiệu quả với người tiêu dùng. Bao bì sản phẩm và túi đựng sẽ thể hiện bộ mặt và khẳng giá trị của thương hiệu.

Tăng khả năng tiếp cận và lan truyền

Hình in và thiết kế túi độc đáo có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với những khách hàng tiềm năng. Một chiếc túi đẹp mắt không chỉ tiếp cận được 1 khách hàng, chúng tạo ra “hiệu ứng lan truyền”. Kể cả những người chưa từng mua hành cũng có thể bị thu hút bởi thiết kế bao bì đầy ấn tượng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến hàng triệu khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, đây được xem như một kênh quảng cáo hiệu quả, chi phí thấp.

Việc in hình lên túi ni lông được xem như một kênh quảng cáo hiệu quả, chi phí thấp cho các doanh nghiệp
Việc in hình lên túi ni lông được xem như một kênh quảng cáo hiệu quả, chi phí thấp cho các doanh nghiệp

Dễ dàng in mọi thông tin cần thiết trên túi ni lông

Với sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn như hiện nay, công nghệ in túi ni lông cũng ngày càng có những đổi mới hiện đại. Những công nghệ này có thể đáp ứng hầu hết những yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể in logo, hình ảnh, thông tin với những phông chữ cách điệu. Đó cũng có thể là những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến những khách hàng của mình.

Bài viết trên đây là những thông tin giúp bạn đọc biết thêm về đặc điểm của loại túi ni lông in hình. Bên cạnh đó là những giá trị to lớn mà việc in ấn bao bì, túi ni lông mang lại cho doanh nghiệp. Hy vọng bạn cũng sẽ tìm ra những thiết kế phù hợp và độc đáo để góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Xem thêm: