Các mẫu túi ni lông đựng mỹ phẩm chất lượng nhất hiện nay

Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng kinh doanh khá phổ biến. Lượng tiêu thụ của mỹ phẩm rất lớn do nhu cầu làm đẹp của mọi người không ngừng tăng lên.Túi ni lông cũng vì thế được sử dụng nhiều hơn để phục vụ việc mua bán. Vậy túi ni lông đựng mỹ phẩm có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng GBD VINA tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên sử dụng túi ni lông để đựng mỹ phẩm

Mỹ phẩm hiện đang là một trong những mặt hàng có lượng tiêu thụ lớn. Nhu cầu làm đẹp tăng cao khiến mọi người luôn tìm mua các dòng mỹ phẩm phù hợp với mình. Điều này thúc đẩy việc kinh doanh mỹ phẩm này phát triển.

Các đơn vị kinh doanh thường sử dụng túi ni lông để đựng mỹ phẩm cho khác nhau. Điều này vừa mang lại sự tiện lợi, lịch sự vừa tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều tiện ích khác.

Túi ni lông đựng mỹ phẩm thường được lựa chọn ở dạng trong suốt. Mẫu túi ni lông này vừa tạo cảm giác hiện đại, thời trang vừa giúp cho người mua có thể dễ dàng quan sát các sản phẩm mình đã lựa chọn. Khi đặt các mỹ phẩm trong túi ni lông sẽ đem lại sự gọn gàng, tiện lợi khi mang về. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bỏ thêm một số vật dụng khác.

Túi ni lông dùng để đựng mỹ phẩm thường có độ dày chắc chắn. Chúng có thể được trang trí thêm những hình ảnh hoặc logo thương hiệu, địa chỉ, thông tin liên hệ của shop mỹ phẩm. Mọi người có thể thông qua những thông tin này để tìm đến với shop trong những lần sau tiện lợi hơn.

Ngoài ra, sử dụng túi ni lông đựng sản phẩm cho khách hàng có in thông tin đơn vị kinh doanh là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Thông tin của shop sẽ được mang đi khắp mọi nơi, đến với nhiều người hơn mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Túi ni lông đựng mỹ phẩm tiện lợi
Túi ni lông đựng mỹ phẩm tiện lợi

Xem thêm: 

Các loại chất liệu được sử dụng để làm túi ni lông đựng mỹ phẩm

Túi ni lông đựng mỹ phẩm được sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Đi cùng với đó, chất liệu của từng loại túi cũng có sự khác biệt. Với mỗi chất liệu sẽ mang đến các đặc điểm và cảm nhận khác nhau về từng loại túi ni lông. Hiện nay, túi ni lông được sử dụng để đựng mỹ phẩm được tạo ra bởi 3 nguyên liệu chính như:

Túi ni lông bằng nhựa PP

Nhựa PP được sử dụng khá phổ biến trong chế tạo túi ni lông. Nhiều cơ sở kinh doanh mỹ phẩm đã lựa chọn dòng túi ni lông này. Túi ni lông được tạo ra từ nhựa PP thường có màu trắng trong suốt, độ dày và dẻo dai thích hợp. 

Với màu trắng trong suốt này, khách hàng sẽ dễ dàng quan sát được những loại sản phẩm mình đã mua. Bên cạnh đó, túi sẽ mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự hơn. Các thông tin in trên túi ni lông sẽ được thể hiện một cách rõ ràng, dễ quan sát. Mức giá của dòng túi này cũng không quá cao, giúp tiết kiệm chi phí trong đầu tư kinh doanh hiệu quả.

Túi ni lông bằng nhựa PP
Túi ni lông bằng nhựa PP

Túi ni lông làm từ chất liệu nhựa PE

Túi ni lông đựng mỹ phẩm còn được tạo ra từ nhựa PE. Đây là nhựa dẻo, có tính đàn hồi tốt. Túi ni lông làm từ nhựa PE sẽ có độ mềm mại, bóng sáng và dẻo dai linh hoạt. Túi có thể chứa được rất nhiều sản phẩm có trọng lượng khá lớn mà không bị đứt quai xách hay rách đáy.

Sự tiện lợi của loại túi đựng mỹ phẩm này được mọi người đánh giá cao. Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng túi ni lông này cũng sẽ có đánh giá tích cực về sự chuyên nghiệp và đầu tư của cơ sở kinh doanh.

Túi ni lông bằng nhựa PE
Túi ni lông bằng nhựa PE

Túi ni lông được tạo nên từ nhựa HD

Túi ni lông đựng mỹ phẩm còn được tạo nên từ nhựa HD. Đây là một loại nhựa dẻo, mềm. Tuy nhiên, khi sử dụng để làm bao bì sẽ có độ nhám, màu sắc đục và dễ bị nhăn. Chính vì vậy, mức giá của túi ni lông được làm từ nhựa HD rẻ hơn rất nhiều so với các loại nguyên liệu khác.

Bề mặt của túi ni lông HD có thể sử dụng để in các thông tin về shop bán mỹ phẩm. Sử dụng túi ni lông này sẽ giúp  đơn vị kinh doanh tiết kiệm được về chi phí hiệu quả. 

Túi ni lông bằng nhựa HD
Túi ni lông bằng nhựa HD

Xem thêm: 

Kích thước của túi đựng mỹ phẩm

Mỹ phẩm thường là những sản phẩm có kích thước nhỏ. Chính vì vậy, kích thước túi ni lông đựng mỹ phẩm cũng không quá lớn. Thông thường, túi mỹ phẩm sẽ có 2 loại kích thước chính gồm: cỡ nhỏ 17x 25cm và cỡ lớn 24x34cm.

Kích thước của từng loại bao bì sẽ quyết định đến giá thành của chúng. Trong kinh doanh, chủ shop nên cân nhắc vào kích thước của mỹ phẩm để lựa chọn túi đựng phù hợp. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tạo nên được sự tinh tế, lịch sự .

Túi ni lông đựng mỹ phẩm là một phần không thể thiếu trong kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp. Túi ni lông sẽ đem lại sự tiện lợi khi đựng mỹ phẩm bên trong, tạo sự gọn gàng, dễ dàng mang về nhà. Bên cạnh đó, túi ni lông còn là công cụ hỗ trợ quảng cáo thông tin shop mỹ phẩm hiệu quả.