CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TẠI GBDVINA.COM

Kính gửi đến quý khách hàng của GBDVINA.COM,

GBDVINA.COM luôn nỗ lực xây dựng hệ thống các chính sách dịch vụ tốt nhất để tối ưu và đơn giản hết sức có thể đến với người dùng.

Trong đó, giao hàng là một trong những chính sách làm ban điều hành của  đau đầu. Vì mặt hàng chúng tôi đang kinh doanh quá cồng kềnh, giá trị lại không cao nhưng chi phí ship luôn gấp 2-3 lần các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, GBDVINA.COM vẫn quyết định hỗ trợ freeship trọn đời cho quý khách hàng qua các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Quý khách cần giao hàng gấp đi trong ngày thì quý khách vui lòng phụ phí ship với GBDVINA.COM để được giao hàng nhanh chóng nhé khách.
Trường hợp 2: Đối với những loại thùng bóng khí, thùng lớn, quý khách mua vừa những chiếc xe tải các loại, xe ba gác thì GBDVINA.COM sẽ ưu tiên giao sớm cho quý khách.
Quý khách có đóng góp ý kiến/phản hồi gì về dịch vụ, chính sách giao hàng của GBDVINA.COM, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để chúng tôi tiếp nhận và cải thiện hơn về quy trình giao hàng được thuận tiện, trơn tru hơn.
Cảm ơn quý khách đã đồng hành và thông cảm cho chính sách giao hàng của GBDVINA.COM.