CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI GBDVINA.COM

Khi sử dụng dịch vụ của GBDVINA.COM, quý khách hãy tin tưởng cung cấp thông tin của quý khách cho chúng tôi. GBDVINA.COM hiểu rằng đây là trách nhiệm lớn và chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ thông tin của quý khách. Đồng thời, chúng tôi sẽ để quý khách nắm quyền kiểm soát thông tin của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu tại GBDVINA.COM bao gồm:

Tên đăng nhập
Mật khẩu đăng nhập
Địa chỉ khách hàng
Số điện thoại
Email
Những thông tin này, quý khách hàng bắt buộc phải cung cấp khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của GBDVINA.COM. Mục đích của việc cung cấp thông tin là vì GBDVINA.COM sẽ liên hệ xác nhận, đảm bảo quyền lợi cho quý khách khi quý khách đăng ký dùng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về lưu giữ và bảo mật các hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và cả hộp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó, quý khách còn có trách nhiệm thông báo kịp thời cho GBDVINA.COM về các hàng vi sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật để chúng tôi có biện pháp giải quyết thích hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
GBDVINA.COM sử dụng thông tin của quý khách cung cấp nhằm:

Cung cấp các dịch vụ của GBDVINA.COM đến quý khách hàng
Gửi các thông báo về những hoạt động trao đổi thông tin giữa GBDVINA.COM và quý khách hàng
Liên lạc và giải quyết với quý khách trong các trường hợp đặc biệt
Phòng ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của quý khách hoặc những hoạt động giả mạo quý khách hàng giao dịch với GBDVINA.COM
GBDVINA.COM cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng ngoài mục đích liên hệ và xác nhận các vấn đề có liên quan đến giao dịch mua hàng ở GBDVINA.COM. Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác, cung cấp những thông tin của quý khách cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của quý khách hoặc tự quý khách đăng nhập vào tài khoản và thực hiện hủy bỏ. Các trường hợp còn lại, thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của GBDVINA.COM.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ quý khách hàng

CÔNG TY TNHH GBD VINA

Văn phòng giao dịch: Phòng A1-403 Tòa Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Sản Xuất: KCN Quế Võ, Bắc Ninh
Hotline: 0528.685.686
Email: gbdvina@gmail.com
Website: https://gbdvina.com/
5. Công cụ và phương tiện để quý khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình
Quý khách có quyền kiểm tra, cập nhật hoặc điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản, sau đó chỉnh sửa các thông tin. Quý khách hàng cũng có thể nhờ GBDVINA.COM hỗ trợ quý khách vấn đề này.

Quý khách có quyền gửi các khiếu nại về vấn đề lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến ban điều hành của GBDVINA.COM. Khi tiếp nhận phản hồi, GBDVINA.COM sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ với quý khách hàng để phản hồi và hướng dẫn quý khách khôi phục và bảo mật lại các thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng
Thông tin của quý khách trên GBDVINA.COM được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của GBDVINA.COM. Việc thu thập và sử dụng thông tin phải được sự đồng ý của quý khách, trừ các trường hợp pháp luật có quy định khác. GBDVINA.COM cam kết:

Không chuyển giao, không sử dụng, tiết lộ hay cung cấp cho bên thứ ba nào về thông tin của quý khách khi không có sự cho phép, đồng ý từ phía quý khách hàng.
Trường hợp máy chủ lưu trữ các thông tin bị mất thông tin của quý khách hàng do hacker tấn công, GBDVINA.COM có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan chức năng điều tra và có giải pháp xử lý kịp thời. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho quý khách hàng được biết về sự việc xảy ra.
GBDVINA.COM bảo mật tuyệt đối các giao dịch trực tuyến của quý khách bao gồm: các thông tin của hóa đơn, chứng từ kế toán tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của GBDVINA.COM.
Trên đây là chính sách mà GBDVINA.COM cam kết bảo mật thông tin cho quý khách hàng. Chúc quý khách sức khỏe và thành công!