In hộp giấy đựng đồ chơi trẻ em: Quy cách tiêu chuẩn, chất liệu và giá thành

In hộp giấy đựng đồ chơi trẻ em: Quy cách tiêu chuẩn, chất liệu và giá thành

Để thu hút trẻ nhỏ và cha mẹ, các công ty đồ chơi rất chú trọng vào thiết kế bao bì. Có thấy thấy, những đầu đồ chơi trẻ nhỏ hiện nay trông vô cùng bắt mắt với các kiểu hộp đựng độc đáo, ấn tượng, sinh động. Điều này khiến các dịch vụ in hộp giấy đựng đồ chơi trẻ em ngày càng phổ biến. Vậy bạn có biết quy cách thiết kế cũng như cách để có một hộp đực tốt, đẹp nhất hay không? Cùng GBD vina tìm hiểu nhé!

Quy cách tiêu chuẩn in hồ giấy đựng đồ chơi trẻ em

In hộp giấy đựng đồ chơi trẻ em tùy vào sản phẩm mà sẽ có kiểu dáng, kích thước khác nhau. Thời điểm ban đầu, kiểu hộp thường là các khối cơ bản như hình hộp chữ nhật, hình trụ tròn, … Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ in ấn và tư duy thẩm mỹ đã tạo nên sự đa dạng có các hộp in. Dù vậy, vẫn có những quy cách tiêu chuẩn chung không thể thay thế là:

Quy cách tiêu chuẩn in hồ giấy đựng đồ chơi trẻ em

Quy cách tiêu chuẩn in hồ giấy đựng đồ chơi trẻ em

  • Kích thước: In hộp giấy đựng đồ chơi trẻ em thường sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng kích thường thường sẽ nằm trong phạm vi là 4x16x25(cm). Với những sản phẩm đặc thù, thông số sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Nhìn chung, việc còn kích thước là tùy ý nhưng phải tương thích với sản phẩm được chứa.
  • Công nghệ in áp dụng: Ngày nay, phần lớn các hộp đựng đồ chơi đều được in bằng công nghệ offset cho ra màu sắc chân chân thật, đường nét rõ ràng, không bị vỡ, mờ hay nhạt hơn so với tone màu thiết kế.
  • Kỹ thuật gia công: Để đảm bảo độ bóng, sinh động, các hộp giấy sau khi in cần được xử lý, gia công bằng một trong những phương pháp như: dán cửa sổ, cán màng, ép kim, UV, ép nhũ hay dập nổi 3D.

Xem ngay: 2 cách làm hộp quà bằng bìa carton siêu đơn giản

Chất liệu phù hợp in hộp đồ chơi

Muốn in hộp giấy đựng đồ chơi có khả năng nâng đỡ tốt, cho ra form dáng như ý thì chất liệu sử dụng in ấn là rất quan trọng. Theo đó, nếu có nhu cầu in ấn, bạn có thể tham khảo các loại giấy sau:

Quy cách tiêu chuẩn in hồ giấy đựng đồ chơi trẻ em

Chất liệu phù hợp in hộp đồ chơi

  • Giấy in duplex: Là một loại giấy được ứng dụng công nghệ cao trong quá trình sản xuất. Giấy có 2 loại cơ bản là tráng bóng 1 mặt và tráng bóng 2 mặt. Định lượng của giấy dao động từ 250gsm đến 500gsm. Đây là loại giấy được ứng dụng rất nhiều trong ngành in bao bì, hộp giấy, bao thư và cả thùng carton.
  • Giấy in carton: Là một loại giấy được sản xuất từ bột gỗ hoặc tái chế từ các loại giấy đã qua sử dụng. Giấy được dùng trong in ấn thường là loại giấy thường từ 3 đến 7 lớp. Ưu điểm của loại giấy này là có độ cứng, bền cao nên rất phù hợp để in hộp đựng đồ chơi trẻ em kích thước lớn.
  • Giấy ivory: Là một loại giấy có màu sắc rất trắng và bắt hiệu ứng thị giác tốt. Giấy được tráng mịn một mặt, mặt còn lại có độ nhám cao. Hiện có 2 loại giấy in phổ biến là ivory FBB và ivory kraft. Định lượng giấy dao động từ 190gsm đến 400gsm.
  • Giấy couche: Là một loại giấy được tráng bằng cao lanh hoặc polymer, có độ ăn màu cao, chân thật và sắc nét.

Xem ngay: In hộp giấy đựng thức ăn và những lợi ích không thể bỏ qua

Các tiêu chí tạo nên một mẫu hộp in thu hút trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên

In hộp giấy đựng đồ chơi trẻ em để thu hút và cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc thì buộc phải thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, thành công thu hút họ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo đó, các tiêu chí giúp bạn tạo nên được một mẫu in nổi bật là:

Các tiêu chí tạo nên một mẫu hộp in thu hút trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên

Các tiêu chí tạo nên một mẫu hộp in thu hút trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên

  • Đánh trúng tâm lý khách hàng: Khách hàng chính mà bạn cần chú ý đến khi in hộp đồ chơi chính là trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh. Vì thế, từ hình ảnh minh họa, màu sắc đến bố cục thiết kế của hộp đựng đều phải đáp ứng 2 chi tiết: kích thích khát vọng sở hữu của trẻ nhỏ và khơi dậy sự an tâm, tin tưởng từ cha mẹ.
  • Tính phù hợp: Hộp đồ chơi được thiết kế cần phù hợp với sản phẩm thực tế, tránh tình trạng hiện vật một đằng nhưng hình minh họa một nẻo, dễ khiến khách hàng có cái nhìn xấu về thương hiệu cũng như chính sản phẩm đó.
  • Thông tin: Bên cạnh hình ảnh minh họa, hộp giấy đựng đồ chơi cũng đảm bảo có đầy đủ những thông tin cần thiết về cách sử dụng, nguồn gốc xuất xứ và mô tả chung. Có như vậy, các bậc phụ huynh mới sẵn sàng rút hầu bao để mua cho con nhỏ.

Xem ngay: In hộp giấy thời trang khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Báo giá in hộp giấy đựng đồ chơi trẻ em mới nhất

Giá in hộp giấy đồ chơi có phân khúc tương đối đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu giấy, kích thước, độ phức tạp khi gia công. Đặc biệt, càng in số lượng lớn, giá thành mỗi vỏ hộp lại càng được giảm sâu. Do đó, để được báo giá chính xác và hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị in ấn.

Báo giá in hộp giấy đựng đồ chơi trẻ em mới nhất

Báo giá in hộp giấy đựng đồ chơi trẻ em mới nhất

Không thể phủ nhận in hộp giấy đựng đồ chơi trẻ em là xu hướng hot rất được chú trọng hiện nay. Với những chia sẻ trên, mong rằng phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chủ động hơn trong việc tìm các đơn vị dịch vụ uy tín để in ấn.

Xem ngay: Cách làm hộp đựng giày đơn giản chẳng cần nhiều “hoa tay”