In hộp giấy đựng thức ăn và những lợi ích không thể bỏ qua

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày càng phát triển với sự ra đời của rất nhiều cửa hàng bán thức ăn nhanh, thức ăn chế biến sẵn và mang đi. Điều này đặt ra bài toán lớn đối với những người kinh doanh trong việc lựa chọn sản phẩm để chứa đồ ăn. Một trong những cách được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là hộp giấy. Và in hộp giấy đựng thức ăn chính là giải pháp để giúp họ tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng tốt hơn. Cùng GBD vina tìm hiểu nhé!

Hộp giấy đựng thức ăn là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Hộp giấy đựng thức ăn là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Hộp giấy đựng thức ăn là gì?

Hộp giấy đựng thức ăn chính là những chiếc hộp xinh xắn được làm từ chất liệu giấy được sử dụng để thay thế cho hộp nhựa, hộp thủy tinh hay túi nilon… Sản phẩm mang đến sự an toàn và tiện lợi cho người dùng. Đồng thời, giúp đảm bảo giữ được hương vị của món ăn nguyên vẹn nhất sau một quá trình di chuyển và thưởng thức. 

Các loại hộp giấy đựng thức ăn trên thị trường hiện nay rất đa dạng đảm bảo đúng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, mẫu mã cũng rất đa dạng đặc biệt là được trang trí bằng cách in ấn trực tiếp ngay trên bao bì của sản phẩm. Việc in hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang lại rất nhiều lợi ích cho thương hiệu. Cụ thể ra sao thì hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài nhé. 

Hộp giấy đảm bảo sức khỏe cho người dùng

Hộp giấy đảm bảo sức khỏe cho người dùng

Xem ngay: 2 cách làm hộp quà bằng bìa carton siêu đơn giản

Lợi ích của việc in hộp giấy đựng thức ăn

Bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người là 2 từ khóa được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Việc sử dụng quá nhiều túi nilon làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống cũng như sức khỏe của chúng ta. Đó là lý do vì sao hộp giấy được khuyến cáo nên lựa chọn hiện nay. 

Chất liệu giấy an toàn với người dùng

Khi chúng ta sử dụng túi nilon, hộp nhựa để đựng thức ăn cho dù là nóng hay nguội thì chúng cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đồ ăn. Nhưng với hộp giấy thì khác, chúng được làm từ các thành phần an toàn, dễ phân hủy và không gây hại cho môi trường. Sử dụng hộp giấy cũng không khiến thức ăn bị nhiễm khuẩn, biến chất. Từ đó, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Xem ngay: In hộp giấy đựng mỹ phẩm – bước đầu tiên giúp bạn tạo dựng thương hiệu

Thân thiện với môi trường

In hộp giấy đựng thực phẩm đang là xu hướng được khuyến khích khi tạo nên thị trường tiêu dùng xanh, an toàn và thân thiện. Các loại hộp giấy được làm từ nguyên liệu gỗ. Trong quá trình sử dụng hoàn toàn không thải ra môi trường chất độc hại. Chúng cũng rất dễ phân hủy trong môi trường. Từ đó, hỗ trợ tốt nhất cho việc bảo vệ môi trường sống của con người.

Quảng bá được hình ảnh thương hiệu

Lợi ích lớn nhất của việc in hộp giấy đựng thức ăn mà chúng ta không thể phủ nhận đó chính là giúp hình ảnh thương hiệu của bạn được quảng bá rộng khắp mọi nơi. Những thông tin cơ bản như tên thương hiệu, sản phẩm mà bạn bán là gì sẽ được in ấn trên vỏ hộp từ đó trở thành một công cụ marketing, quảng bá hình ảnh thương hiệu cực kỳ hiệu quả. 

Xem ngay: Học nay cách làm hộp giấy hình trụ đầy ấn tượng

Chi phí cho việc này cũng rất phù hợp vì bạn chỉ mất tiền in ấn hộp còn người tiêu dùng chính là kênh giúp truyền bá hình ảnh của bạn đến bất cứ đâu. Không chỉ những khách hàng mục tiêu, quen thuộc mà khách hàng tiềm năng khi bắt gặp một sản phẩm được in ấn đẹp mắt cũng sẽ chú ý hơn rất nhiều.

In hộp giấy đựng thức ăn giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn

In hộp giấy đựng thức ăn giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn

Xem ngay: In hộp giấy thời trang khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Giá thành hộp đựng thức ăn khá rẻ

Sử dụng hộp đựng thức ăn nếu so với túi nilon thì không phải là rẻ. Nhưng nếu so về sự an toàn, đảm bảo đối với sức khỏe và chất lượng đồ ăn thì chắc chắn là sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể đặt in hộp giấy đựng thức ăn số lượng lớn từ những nhà cung cấp dịch vụ chất lượng để giảm thiểu chi phí đến mức tối đa cho điều này.

Lưu ý khi in hộp giấy đựng thức ăn

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy đựng thức ăn vậy thì trước khi thực hiện, chúng ta cần lưu ý đến một vài điểm sau:

  • Xác định rõ mục đích sử dụng hộp đựng thức ăn nhanh của mình là gì để lựa chọn mẫu mã sản phẩm cũng như hình ảnh thiết kế phù hợp.
  • Chọn hộp giấy đảm bảo chất lượng, an toàn để in ấn. Các loại giấy quen thuộc được dùng để làm hộp đựng đồ ăn đó là: giấy Kraft, Ivory, Couche,… Bạn có thể tìm hiểu để chọn.
  • Chú ý đến kích thước và kiểu dáng để làm sao quá trình đóng gói, bảo quản đồ ăn và việc sử dụng của người dùng được tiện lợi nhất.
  • Chọn mực tin và công nghệ in phù hợp. Điều này hạn chế tình trạng nhòe, mờ khi in. Từ đó, giúp hình ảnh của thương hiệu được quảng bá tốt nhất.
  • Chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn uy tín, có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình để chúng ta chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn kiểu hộp phù hợp với nhu cầu của người dùng

Lựa chọn kiểu hộp phù hợp với nhu cầu của người dùng

Xem ngay: Cách làm hộp đựng giày đơn giản chẳng cần nhiều “hoa tay”

Đó là những gì liên quan đến in hộp giấy đựng thức ăn mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hãy lựa chọn để đảm bảo cho môi trường sống và sức khỏe của người dùng nhé.