Quy cách in hộp giấy đựng trà không phải ai cũng biết

Quy cách in hộp giấy đựng trà không phải ai cũng biết

Chén trà là cách để người Việt mở đầu câu chuyện từ đó cho thấy vai trò của thức uống này trong văn hóa của chúng ta. Trước nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người, các hãng sản xuất cũng đã nghiên cứu để cho ra đời nhiều sản phẩm hơn. Và để tạo sức cạnh tranh cho sản phẩm thì việc in hộp giấy đựng trà vô cùng quan trọng. GBD vina chính là kênh giúp giới thiệu sản phẩm của bạn đến với người dùng dễ dàng hơn. 

Thưởng thức trà là nét văn hóa đặc trưng của người Việt

Thưởng thức trà là nét văn hóa đặc trưng của người Việt

Nhu cầu uống trà của người Việt

Nói đến việc uống trà thì phải khẳng định đây là một nét đẹp văn hóa thể hiện bản sắc dân tộc của người Việt. Chén trà có thể được thưởng thức ở mọi nơi, trong mọi không gian, hoàn cảnh khác nhau. Mỗi một thời điểm vị trà sẽ lại có những điểm khác biệt tạo nên nét thi vị cho người thưởng thức. 

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ có trà mạn thì với sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu của cuộc sống, ngày càng nhiều các loại trà độc đáo đã được ra đời. Có thể kể đến như trà khô để pha, trà túi lọc hay trà pha sẵn. Hương vị trà cũng đa dạng hơn như trà tam thất, trà sen…

Và để giúp người dùng phân biệt cũng như chọn đúng loại trà cho mình thì in hộp giấy đựng trà là điều mà bất cứ thương hiệu nào cũng cần phải quan tâm. Vậy cụ thể về vấn đề này ra sao? Hãy cùng khám phá trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

Xem ngay: In hộp giấy thời trang khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Có rất nhiều loại trà khác nhau trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều loại trà khác nhau trên thị trường hiện nay

Tác dụng của in hộp giấy đựng trà

Không phải ngẫu nhiên mà việc in hộp giấy đựng trà ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay. Dịch vụ này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn là nhờ vào những công dụng mà chúng mang đến. Cụ thể là:

  • Hộp đựng trà chính là lớp bảo vệ bên ngoài giúp cho chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Hạn chế những tác động có hại từ môi trường bên ngoài đến với chất lượng trà bên trong. Từ đó, hạn chế việc trà bị ẩm, bay mùi hay mất chất.
 • Giúp khách hàng phân biệt được các loại trà với nhau và lựa chọn chính xác nhất. Như đã nói thì hiện nay trên thị trường có hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn loại trà khác nhau. Không chỉ là sự cạnh tranh của các thương hiệu trong nước mà có cả các loại trà nhập khẩu. Nếu thương hiệu của bạn không tiến hành in hộp giấy đựng trà thì thực sự là rất khó cạnh tranh và tạo được chỗ đứng trong lòng người dùng.
 • Khẳng định đẳng cấp của sản phẩm. Chúng ta càng làm chỉn chu và chuyên nghiệp bao nhiêu thì sẽ càng được khách hàng chú ý và lựa chọn bất nhiêu. 
 • Vào những dịp quan trọng như lễ, Tết, trà là món quà tặng không thể vắng mặt cho dù người được nhận có phải là người sành trà hay không. Tặng trà cho nhau như một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt và không thể thiếu được. Và chắc chắn khi chúng ta chọn mua trà đi biếu thì sẽ chọn những sản phẩm được in ấn đẹp mắt, tạo ấn tượng sâu sắc với người nhận rồi.
 • In hộp giấy đựng trà cũng là một cách hiệu quả giúp chúng ta có thể marketing thương hiệu của mình một cách dễ dàng đến nhiều người hơn thậm chí là ra cả thế giới. Hộp đựng trà đẹp mắt và độc đáo chính là cách ghi dấu ấn trên thị trường với vô vàn những sự cạnh tranh hiện nay.

Xem ngay: Cách làm hộp đựng giày đơn giản chẳng cần nhiều “hoa tay”

Trà thường được dùng để đi biếu trong các dịp đặc biệt

Trà thường được dùng để đi biếu trong các dịp đặc biệt

Quy cách in hộp đựng trà

Việc in hộp giấy đựng trà cần phải đảm bảo theo những nguyên tắc cũng như quy cách riêng mà bạn nên nắm được khi thực hiện. Cụ thể là:

 • Kiểu hộp: Hộp đựng trà thường được làm dạng hình hộp chữ nhật hoặc kiểu bát giác. 
 • Màu sắc: Đa dạng màu sắc khác nhau tùy vào thông điệp mà bạn muốn thể hiện. Tuy nhiên, cần chú ý đến đối tượng khách hàng chính mà bạn nhắm vào để chọn được màu sắc phù hợp nhất.
 • In ấn đầy đủ các thông tin có liên quan đến thương hiệu và sản phẩm trên bao bì ví dụ như: cơ sở sản xuất, địa chỉ sản xuất, thành phần sản phẩm, cách dùng và thời hạn sử dụng,…
 • Để tạo sức hút đối với người xem, các hãng thường lựa chọn các hiệu ứng cơ bản trong quá trình in ấn. Ví dụ như: ép kim, cán gân, cán màng, hay là phun Uv… 
 • Chất liệu in ấn cũng là điều bạn cần chú ý. Loại giấy đặc trưng được dùng để in hộp đựng trà thường là duplex. Tính chất của sản phẩm này đó là dai, có một mặt bóng và mặt con sẫm hơn. Đặc biệt là giá của loại giấy này khá rẻ thích hợp để sản xuất số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất làm sao để thể hiện đúng những gì mà khách hàng mong muốn.

Xem ngay: Học nay cách làm hộp giấy hình trụ đầy ấn tượng

Việc in hộp giấy đựng trà là điều vô cùng quan trọng

Việc in hộp giấy đựng trà là điều vô cùng quan trọng

Hy vọng với những thông tin có liên quan đến việc in hộp giấy đựng trà phía trên đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về vấn đề này. Từ đó có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem ngay: In hộp giấy đựng mỹ phẩm – bước đầu tiên giúp bạn tạo dựng thương hiệu