In hộp giấy đựng đồng hồ bước đầu để tạo dựng thương hiệu

In hộp giấy đựng đồng hồ bước đầu để tạo dựng thương hiệu

Đồng hồ vừa là thiết bị hỗ trợ hữu ích cho cuộc sống bận rộn vừa là phụ kiện trang trí khẳng định đẳng cấp của người dùng. Và để những chiếc đồng hồ do doanh nghiệp của bạn sản xuất ra có được điều đó thì việc in hộp giấy đựng đồng hồ là một khâu vô cùng quan trọng. Hãy cùng GBD vina tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này trước khi thực hiện nhé.

Hộp giấy đựng đồng hồ khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Hộp giấy đựng đồng hồ khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Hộp cứng đựng đồng hồ là gì?

Hộp đựng đồng hồ là mẫu bao bì được làm dạng hình hộp giúp chúng ta chứa đựng vừa vặn đồng hồ bên trong. Kiểu dáng của sản phẩm thường được làm với hình vuông hoặc chữ nhật. Kích thước tùy vào nhu cầu sử dụng của thương hiệu hoặc khách hàng.

Nếu là người sành chơi thì bạn có thể thấy trên hộp đựng đồng hồ của các hàng lớn đều có in ấn logo của thương hiệu. Đó là thông tin duy nhất có trên vỏ hộp của đồng hồ giúp người dùng nhận biết sản phẩm này của hãng nào.

Có 2 loại hộp đựng đồng hồ khác nhau đó là:

  • Hộp đựng đồng hồ nhiều ngăn giúp người dùng có thể đựng được nhiều sản  phẩm trong cùng 1 hộp. Các sản phẩm này có thể là khăn lau, pin hoặc dây thay tùy vào thiết kế của từng thương hiệu.
  • Hộp đồng hồ cơ được thiết kế để dành riêng cho những chiếc đồng hồ cơ với nhiệm vụ lên dây cót giúp đồng hồ chạy liên tục ngay cả khi chúng không ở trên tay người dùng.

Xem ngay: Học nay cách làm hộp giấy hình trụ đầy ấn tượng

Hộp đựng đồng hồ được làm với nhiều mẫu mã khác nhau

Hộp đựng đồng hồ được làm với nhiều mẫu mã khác nhau

Tại sao nên in hộp giấy đựng đồng hồ?

Như đã nói ở trên, những chiếc hộp đựng đồng hồ của các hãng đều sẽ được in tên thương hiệu sản xuất để giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn. Điều này có ý nghĩa đối với cả doanh nghiệp và người dùng. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đối với người sử dụng

Hộp giấy đựng đồng hồ là vật dụng không thể thiếu đối với người thường xuyên đeo đồng hồ bởi chúng giúp bạn bảo vệ và giữ gìn sản phẩm này một cách tốt nhất. Khi in hộp giấy đựng đồng hồ tên hãng sản xuất sẽ giúp bạn phân biệt được sản phẩm này thuộc hãng nào và có được sự lựa chọn chính xác cho mình. Đồng thời, chỉ cần thông qua những chiếc vỏ hộp thôi là đã thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của người sử dụng rồi.

Xem ngay: In hộp giấy đựng mỹ phẩm – bước đầu tiên giúp bạn tạo dựng thương hiệu

Đối với doanh nghiệp

Lợi ích của việc in hộp giấy đựng đồng hồ đối với doanh nghiệp là điều mà chúng ta không cần phải bàn cãi nữa rồi. Chúng ta có thể kể ra hàng loạt những thế mạnh mà doanh nghiệp có được khi in ấn trên hộp giấy đựng đồng hồ. Nhưng chốt lại thì sẽ là những lợi ích sau:

  • Bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong quá trình sản xuất, vận chuyển và đưa đến tay của người dùng. Từ đó, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng sắp xếp sản phẩm cũng như lưu kho và vận chuyển. Thông qua vỏ hộp sản phẩm là bạn đã có thể biết đây là mẫu sản phẩm nào, của hãng nào như vậy sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho vấn đề này.
  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giúp người dùng lựa chọn đúng sản phẩm của thương hiệu đó, tránh nhầm lẫn cho khách hàng. Hạn chế việc chọn mua phải hàng giả, hàng nhái.
  • Tăng giá trị sản phẩm giúp cho những chiếc đồng hồ của chúng ta trở nên đẳng cấp hơn. Sản phẩm được thiết kế và in ấn cao cấp sẽ tạo sức hút mạnh mẽ đối với người dùng. Đặc biệt là nhóm đối tượng khách hàng cao cấp.

In hộp giấy đựng đồng hồ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp

In hộp giấy đựng đồng hồ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp

Quy cách in vỏ hộp đựng đồng hồ

Trong quá trình thực hiện in hộp giấy đựng đồng hồ, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng ta cần lưu ý một vài điểm sau đây:

Xem ngay: In hộp giấy thời trang khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Kích thước, kiểu dáng của hộp giấy đựng đồng hồ

Không có bất cứ quy định nào về tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, size hộp giấy đựng đồng hồ phổ biến được nhiều thương hiệu lựa chọn nhất hiện nay là 9 x 8 x 5 cm (dài x rộng x cao).

Mẫu các hộp giấy đựng đồng hồ được dùng là:

  • Hộp giấy đựng đồng hồ nắp liền, âm dương
  • Hộp giấy đựng đồng hồ có nắp gài
  • Hộp giấy đựng đồng hồ có gắn nam châm,..

Chất liệu in hộp giấy đựng đồng hồ cao cấp

Các loại hộp giấy đựng đồng hồ đeo tay yêu cầu cần phải có tính chuyên nghiệp và cao cấp chính vì thế mà chất liệu để làm sản phẩm cũng cần phải đáp ứng được yêu cầu này. Cụ thể, các chất liệu chính được sử dụng để gia công và in hộp giấy đựng đồng hồ thường được chọn là: Giấy Ivory, Couche, Kraft, Duplex, giấy Mỹ thuật.

Công nghệ in 

Hộp giấy đựng đồng hồ đeo tay được in ấn bằng công nghệ Offset tiên tiến. Với sự lựa chọn này, chúng ta sẽ có được cho mình những sản phẩm đảm bảo chất lượng, màu sắc hài hòa, nét chuẩn. Đồng thời, công nghệ in này cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa khi in với số lượng lớn.

In ấn sản phẩm đúng quy cách đảm bảo chất lượng cao nhất

In ấn sản phẩm đúng quy cách đảm bảo chất lượng cao nhất

Nếu đang có nhu cầu in hộp giấy đựng đồng hồ thì hy vọng với những thông tin trên bạn đã có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem ngay: In hộp giấy đựng rượu dựa trên các quy chuẩn nào?