Túi zip đựng khẩu trang có thực sự cần thiết?

Túi zip đựng khẩu trang đang dần trở thành một yếu tố không thể thiếu. Đặc biệt, khi môi trường ngày càng ô nhiễm và dịch bệnh tràn lan thì những chiếc khẩu trang này lại càng quan trọng hơn. Vậy, đối với khẩu trang, chiếc túi này có ý nghĩa như thế nào và chúng có thực sự cần thiết? Những thông tin sau đây GBD vina sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. 

Túi zip đựng khẩu trang và vai trò đặc biệt

Phải nói rằng, túi zip đựng khẩu trang có một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt, đối với những loại khẩu trang khử khuẩn và có khả năng tiệt trùng cao. Chiếc túi này sẽ mang lại cho khẩu trang những công dụng đặc biệt như sau:

Xem ngay: Mua túi zipper đựng thực phẩm giá tốt ở đâu uy tín, chất lượng

Túi zip đựng khẩu trang có vai trò quan trọng như thế nào?

Túi zip đựng khẩu trang có vai trò quan trọng như thế nào?

  • Giữ cho khẩu trang luôn trong tình trạng sạch sẽ, hạn chế tối đa các tác động đến từ môi trường bên ngoài ví dụ như bụi bẩn, vi khuẩn, virus hay ẩm mốc,…
  • Giữ cho chất lượng của khẩu trang ở trạng thái tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cho người dùng.
  • Có thêm phần nắp treo vô cùng tiện lợi để cất giữ ở các móc trên cao. 
  • Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và nâng cao hơn nữa giá trị sản phẩm bằng các hình ảnh và thông tin in trên bao bì. 

Chỉ đơn giản với những lợi ích kể trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đầu tư mạnh về bao bì sản phẩm. Nhất là đối với hình ảnh in ấn ở ngoài túi zip đựng khẩu trang. Một chiếc túi tốt sẽ được sản xuất trong một quy trình hiện đại và nghiêm ngặt. Toàn bộ nguyên liệu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo mọi yếu tố vệ sinh để bảo vệ khẩu trang được tốt nhất. 

Xem ngay; Địa chỉ bán túi zipper trong suốt đáy đứng GIÁ TỐT SỐ 1 Hà Nội

Túi zip đựng khẩu trang có đặc điểm như thế nào?

Nhìn chung, mỗi loại túi zip đựng khẩu trang đều sẽ được thiết kế riêng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Kích thước và kiểu dáng của túi đều có sự khác biệt nhất định. Túi zip dùng để đựng khẩu trang thường là loại túi được dùng để giữa số lượng 1, 5 hoặc 10 cái. Đa số các doanh nghiệp đều chọn túi zip trong suốt với các hình in hoạt tiết theo thiết kế riêng của thương hiệu. 

Bên cạnh công dụng chính là bảo vệ chất lượng của khẩu trang ở trạng thái tốt nhất thì chiếc túi này còn là một công cụ marketing vô cùng hợp lý. Đồng thời, bao bì sản phẩm được thiết kế kỹ lưỡng cũng sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn. 

Xem ngay; Giải mã cơn sốt “túi zipper đựng trà sữa” trong giới trẻ hiện nay

Túi zip đựng khẩu trang có những đặc điểm nào?

Túi zip đựng khẩu trang có những đặc điểm nào?

Chất liệu

Các loại túi zip được dùng để đựng khẩu trang thường sẽ được làm từ chất liệu nhựa PP, PE hoặc nhựa OPP tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Dù làm bằng chất liệu nào thì túi cũng phải đảm bảo vấn đề về vệ sinh, không có mùi và không bị rách, thủng. Điều này sẽ đảm bảo rằng khẩu trang được cất giữ ở bên trong với trạng thái tốt nhất và an toàn nhất. 

Màu sắc

Hiện nay, thị trường có hai loại túi zip đựng khẩu trang cho khách hàng lựa chọn gồm: túi trong suốt được in ấn thêm các họa tiết khác theo yêu cầu của khách hàng và một loại túi cán mờ. Đối với loại túi zip cán mờ thì khách hàng không thể nhìn thấy được sản phẩm được cất giữ ở bên trong như thế nào. Khách hàng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất thay đổi màu sắc tùy theo sở thích và mục đích của mình sao cho hợp lý. 

Hầu hết các dòng túi zip được sử dụng để đựng khẩu trang hiện đầu được thiết kế in ấn theo màu sắc của thương hiệu. Trên túi còn thể hiện được rõ ràng những đặc điểm nhận diện riêng và thông tin của doanh nghiệp để khách hàng phân biệt và ghi nhớ lâu hơn. 

Xem ngay: Địa chỉ in túi zipper giấy kraft uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội

Kích thước túi

Bên cạnh chất liệu và màu sắc thì kích thước của túi cũng là một vấn đề mà khách hàng cần phải quan tâm. Kích thước của túi zip dành riêng để đựng khẩu trang hiện cũng vô cùng đa dạng. Túi có thể thay đổi kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng và số lượng khẩu trang cần cất giữ. Với loại túi zip phủ bì được thiết kế có nắp treo được sử dụng với kích thước phổ biến thường là 14x17cm hay 15x20cm,…

Túi có đa dạng kích thước phù hợp cho khách hàng

Túi có đa dạng kích thước phù hợp cho khách hàng

Rất nhiều doanh nghiệp chọn mẫu túi 3 biên zipper hay túi có 3 biên in ấn đẹp mắt. Dĩ nhiên, túi phải có thêm phần nắp treo để người bán có thể dễ dàng treo và trưng bày sản phẩm ở trên kệ. Thiết kế này không chỉ thuận tiện cho người bán mà cũng tiện lợi hơn cho người mua khi lựa chọn sản phẩm. 

Nhìn chung, khi thiết kế túi zip đựng khẩu trang khách hàng cần lưu ý chọn chất liệu, kích thước và màu sắc sao cho thật phù hợp với sản phẩm mà mình bán. Như vậy, bạn mới có thể khiến khách hàng chú ý và nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn. 

Với những thông tin được nhắc đến ở trên, chắc chắn bạn có thể biết được túi zip đựng khẩu trang có vai trò quan trọng như thế nào đối với cuộc sống hiện nay. Những chiếc túi được thiết kế cẩn thận không chỉ giúp bảo quản khẩu trang mà còn giúp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Hy vọng, với những thông tin trên bạn sẽ có thêm cho mình nhiều nội dung có ích. 

Xem ngay: Túi Zipper Các Loại, In Ấn Và Sản Xuất Theo Yêu Cầu