Tem phụ sản phẩm – Địa chỉ in giá tốt, chất lượng SỐ 1 Hà Nội

ảnh đại diện

Đối với các mặt hàng nhập khẩu, việc sử dụng tem nhãn phụ là điều kiện bắt buộc để các nhà phân phối đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Thực chất tem nhãn phụ là gì? In tem phụ sản phẩm ở đâu giá tốt, uy tín, chất lượng? Hãy cùng GBD VINA đi tìm hiểu các thông tin này ở bài viết dưới đây!

1. Tem nhãn phụ là gì?

Theo quy định tại Nghị định 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ về tem hàng hóa: “Nhãn phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam mà nhãn gốc của hàng hóa còn thiếu”.

Tem nhãn phụ là gì? (ảnh minh họa)

Tem nhãn phụ là gì? (ảnh minh họa)

Theo đó, tem phụ sản phẩm là loại tem nhãn in các thông tin cần thiết, thể hiện nội dung hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài. 

Tem phụ sản phẩm còn được các doanh nghiệp phân phối hàng nhập khẩu sử dụng để xây dựng thương hiệu, gia tăng uy tín đối với người tiêu dùng. 

Tem nhãn phụ ảnh hưởng đến quá trình nhập khẩu và phân phối các loại hàng hóa nhập khẩu, điển hình phải kể đến như: Rượu bia, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ dùng điện tử,…

THAM KHẢO NGAY: In tem nhãn mác giá rẻ lấy nhanh ở đâu? Đơn vị nào uy tín NHẤT?

2. Vai trò của tem phụ sản phẩm

Thể hiện thông tin của sản phẩm

Tem nhãn phụ được dùng để cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm, về doanh nghiệp phân phối. 

Nội dung trên tem phụ sản phẩm ngoài thể hiện đầy đủ thông tin nhãn gốc bằng tiếng Việt còn có vai trò bổ sung các thông tin thiết yếu để kiểm soát, phân biệt hàng hóa cùng loại đang lưu thông trên thị trường.

Vai trò của tem phụ sản phẩm (ảnh minh họa)

Vai trò của tem phụ sản phẩm (ảnh minh họa)

Thể hiện hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Nội dung hướng dẫn sử dụng là một thông tin rất quan trọng đối với cả người mua và người bán. Vậy nên rất cần thiết in trên tem phụ sản phẩm.

Việc sử dụng sản phẩm không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt đối với các nhóm ngành thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng liên quan tới sức khỏe.

Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm

Đối với các sản phẩm nhập khẩu, được sản xuất ở nước ngoài, thông tin trên bao bì cũng sẽ được thể hiện bằng tiếng nước ngoài. 

Tem nhãn phụ sản phẩm (ảnh minh họa)

Tem nhãn phụ sản phẩm (ảnh minh họa)

Thông qua tem nhãn phụ bằng tiếng Việt, đa số người tiêu dùng mới có thể hiểu được các thông tin quan trọng như thông số kỹ thuật, thành phần, công dụng,…. của sản phẩm. Từ đó, dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

3. Yêu cầu về nội dung trên tem phụ sản phẩm

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, hàng hóa nhập khẩu phải có tem phụ sản phẩm đảm bảo các nội dung theo tiêu chuẩn dựa trên các yếu tố sau đây:

Kích thước và vị trí tem nhãn phụ

Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm in tem nhãn phụ phải lựa chọn kích thước tem phù hợp với kích thước sản phẩm. 

Vị trí dán tem phụ sản phẩm phải được đặt trên bao bì hàng hóa ở vị trí dễ quan sát, thể hiện đầy đủ nội dung của tem mà không ảnh hưởng đến các chi tiết, cấu trúc vốn có của hàng hóa.

Tem phụ sản phẩm phải được dán ở vị trí dễ quan sát

Tem phụ sản phẩm phải được dán ở vị trí dễ quan sát

Màu sắc thể hiện trên tem phụ sản phẩm

Màu sắc của chữ viết, hình ảnh, ký hiệu trên tem phụ sản phẩm phải được in rõ ràng, sắc nét. 

Những nội dung thể hiện bằng chữ, số, ký hiệu phải có màu tương phản với màu nền tem nhãn phụ. Phối hợp các màu sắc hình ảnh trên tem phụ sản phẩm phải hài hòa, không gây khó chịu.

Nội dung và cách thể hiện ngôn ngữ

Nội dung thể hiện trên tem phải sử dụng tiếng Việt và được dịch nguyên gốc nội dung từ tem chính của sản phẩm. Trừ một số trường hợp phải giữ lại ngôn ngữ gốc như:

 • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thuốc, thành phần dược phẩm.
 • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của các công thức hóa học.
 • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thành phần, nguyên liệu hàng hóa. Nếu dịch ra tiếng Việt sẽ làm sai lệch ý nghĩa.
 • Tên và địa chỉ của nhà sản xuất nước ngoài.

Nội dung và cách thể hiện ngôn ngữ trên tem nhãn phụ phải sát với bản gốc

Nội dung và cách thể hiện ngôn ngữ trên tem nhãn phụ phải sát với bản gốc

4. In tem phụ sản phẩm ở đâu giá tốt, uy tín, chất lượng?

Bạn là chủ doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thực phẩm chức năng, thuốc, đồ gia dụng,… từ các nước châu Âu, Mỹ, Anh, Nhật, Hàn,… tại thị trường Việt Nam?

Bạn chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh đồ nhập khẩu, tìm địa chỉ in tem phụ sản phẩm giá tốt, uy tín, chất lượng nhưng không biết nên chọn cơ sở nào uy tín? Vậy thì hãy thử tham khảo ngay GBD VINA bạn nhé!

CÔNG TY TNHH GBD VINA với phương châm “Nâng tầm giá trị” tự tin là đơn vị đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”, an tâm tìm tới nếu đang có nhu cầu in tem phụ sản phẩm giá rẻ, số lượng lớn cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

In tem phụ sản phẩm - Tham khảo ngay GBD VINA

In tem phụ sản phẩm – Tham khảo ngay GBD VINA

So với nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ in tem nhãn phụ sản phẩm trên thị trường, chúng tôi tự tin đem đến chất lượng TỐT NHẤT bởi sở hữu những lợi thế vượt trội sau đây:

 • Đã và đang là đối tác cung ứng bao bì đóng gói của hơn 500 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại các tỉnh thành phía Bắc.
 • Dịch vụ in tem nhãn tại GBD VINA được thực hiện bởi Công nghệ in offset – Là công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, nổi bật với lượng bản in cực lớn. Tem nhãn được in bằng công nghệ in offset cho độ sắc nét cao, lên màu chuẩn. Thêm nữa có thể in đa dạng trên nhiều chất liệu.
 • Màu sắc và kiểu dáng in tem nhãn dán sản phẩm tại GBD VINA rất đa dạng, thời thượng, có trên 100 mẫu mã tem phụ sản phẩm theo nhiều ngành nghề cho khách hàng chọn lựa.
 • Chúng tôi có Quy mô sản xuất: 10 máy và 50 công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, kỹ thuật tốt. 
 • Cùng với đó và đội ngũ thiết kế sáng tạo, không ngừng được cải tiến, thay đổi mẫu mã để đáp ứng tối hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế in tem nhãn dán sản phẩm, chúng tôi cam kết in đúng màu, đúng kiểu dáng và kích thước. Ảnh được in sẽ có độ phân giải cao và được sử dụng mực in ngoại.

XEM NGAY: Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội cho người mới kinh doanh.

Trên đây là bài viết gợi ý địa chỉ in tem nhãn tem nhãn phụ sản phẩm giá rẻ Hà Nội của GBD VINA. Hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích, giúp bạn đọc tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu tem nhãn mác cùng địa chỉ in ưng ý!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GBD VINA

 • Văn phòng giao dịch: Phòng A1-403 Tòa Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Nhà Sản Xuất: KCN Quế Võ, Bắc Ninh
 • Hotline: 0528.685.686
 • Email: gbdvina@gmail.com
 • Website: https://gbdvina.com/