Mô hình kinh doanh trà sữa túi zipper tiết kiệm chi phí, lợi nhuận cao

Hiện nay, trào lưu uống trà sửa nở rộng kéo theo xu hướng kinh doanh mặt hàng đồ uống này phát triển rầm rộ. Kinh doanh trà sữa túi zipper trở thành bí quyết được nhiều chủ quán áp dụng để tối ưu chi phí, đem lại lợi nhuận cao mà vẫn đáp ứng được yêu cầu bảo quản. Bài viết dưới đây, GBD vina xin chia sẻ một vài mẹo nhỏ để sử dụng túi zipper trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng đồ uống cụ thể là trà sữa!

Túi zipper đựng trà sữa là loại túi gì?

Túi zipper có lẽ là sản phẩm không xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Với thiết kế một đầu túi kín và miệng túi được gắn một lớp “khóa” cực tiện dụng, túi zipper đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Sản phẩm này giúp cất trữ, bảo quản và đóng gói hiệu quả các loại chất lỏng. Hơn thế nữa, túi zipper cũng giúp người sử dụng có thể dễ dàng thực cất trữ thực phẩm sau khi sử dụng. 

Xem ngay: Mua túi zipper đựng thực phẩm giá tốt ở đâu uy tín, chất lượng

Túi zipper đựng thực phẩm, đồ uống rất tiện lợi

Túi zipper đựng thực phẩm, đồ uống rất tiện lợi

Với thiết kế ấn tượng, chất liệu nhựa cao cấp kín đáo, dày dặn, túi zippper là lựa chọn tuyệt vời khi cất trữ các loại thực phẩm. Thậm chí là các món đồ chất lỏng được cất trữ bằng túi zipper cũng đem lại nhiều tiện lợi hơn trong quá trình vận chuyển, sử dụng và bảo quản. Người dùng chỉ cần thao tác mở khóa ở đầu miệng túi để sử dụng thực phẩm bên trong và kéo khóa để bảo quản đồ uống nếu dùng chưa hết. 

Nhờ sự tiện lợi này mà túi zipper đang trở thành loại bao bì mới lạ, độc đáo để đựng trà sữa và thực phẩm mang đi. Đây cũng là một xu hướng kinh doanh khả thi, mới lạ, dễ triển khai mà các chủ cửa hàng trà sữa có thể áp dụng. 

Xem ngay; Địa chỉ bán túi zipper trong suốt đáy đứng GIÁ TỐT SỐ 1 Hà Nội

Ưu điểm khi kinh doanh trà sữa túi zipper

Hiện nay, đa phần các cửa hàng vẫn áp dụng hình thức đóng cốc trà sữa và hàn miệng cho khách hàng mang đi. Tuy nhiên, hình thức đóng gói này đã được áp dụng khá lâu và không có nhiều tính sáng tạo. Hơn thế nữa, trong quá trình sử dụng, nếu không uống hết đồ, người dùng khó lòng bảo quản trà sữa sau khi đã bị khui miệng cốc. 

Vì vậy, việc thay đổi bao bì đóng gói từ cốc sang túi zipper cũng là phương án mới mẻ, sáng tạo, đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Chỉ bằng vài thao tác, người sử dụng có thể dễ dàng thưởng thức trà sữa trong các túi zipper. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu còn dư đồ uống, người dùng cũng có thể đóng khóa, bảo quản kín bao bì và cất trữ gọn gàng trong tủ lạnh.

Xem ngay; Giải mã cơn sốt “túi zipper đựng trà sữa” trong giới trẻ hiện nay

Mô hình kinh doanh trà sữa túi zipper là ý tưởng mới lạ, hấp dẫn

 

Mô hình kinh doanh trà sữa túi zipper là ý tưởng mới lạ, hấp dẫn

Đặc biệt với sự linh hoạt về thiết kế, chất liệu túi zipper sử dụng giúp các chủ cửa hàng có thể thoải mái sáng tạo ra các mẫu bao bì độc đáo ghi dấu ấn riêng của mình. Điều này góp phần ghi điểm trong mắt khách hàng vốn đa phần là các bạn trẻ năng động, yêu thích cái đẹp và sự mới mẻ.

Hơn thế nữa, khi dùng túi zipper đóng gói trà sữa hoặc đồ uống còn dễ dàng vận chuyển hơn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn hạn chế các rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Xem ngay: Địa chỉ in túi zipper giấy kraft uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội

Có các mẫu túi zipper nào phù hợp để kinh doanh trà sữa?

Thông thường, các loại túi zipper thích hợp để đựng đồ uống và trà sữa có đáy túi làm bằng nhựa PE cao cấp. Cần sử dụng chất liệu dày dặn, đảm bảo an toàn, vệ sinh để sản xuất túi. Ngoài ra khi kinh doanh trà sữa túi zipper cũng cần lưu ý lựa chọn các loại túi có thiết kế tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái, đem lại sự tiện lợi cho người dùng. 

Trên thị trường có rất nhiều mẫu túi zipper, tuy nhiên các dòng túi phù hợp để đóng gói đồ uống là:

Túi zipper đựng trà sữa đục lỗ trên miệng túi

Dòng sản phẩm này có điểm đặc biệt là được bấm các lỗ nhỏ ngay cạnh sát miệng túi. Với thiết kế này người dùng có thể dễ dàng cầm nắm, mang các túi đồ uống đi xa. Hơn thế nữa, kiểu túi này cũng khá ấn tượng, mới lạ, có tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. 

Xem ngay: Túi Zipper Các Loại, In Ấn Và Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Túi zipper đục lỗ

Túi zipper đục lỗ

Túi zipper thiết kế nắp vặn tiện dụng

Đây là sản phảma rất thích hợp để áp dụng kinh doanh trà sữa túi zipper. Với thiết kế túi kết hợp miệng túi gắn với một nắp vặn cực tiện dụng, sản phẩm giúp người dùng dễ dàng thưởng thức đồ uống. Thiết kế túi với kiểu dáng này còn giúp dễ bảo quản đồ uống, hạn chế tình trạng trào đồ uống ra ngoài khi sử dụng. 

Xem ngay: Mua túi zipper đựng thực phẩm giá tốt ở đâu uy tín, chất lượng

Túi zipper kết hợp nắp vặn

Túi zipper kết hợp nắp vặn

Túi zipper loại thường thiết kế đường bấm miết miệng túi

Ngoài các loại túi thiết kế đặc biệt thì túi zipper thường với thiết kế đường miết miệng túi cũng là lựa chọn đáng cân nhắc khi kinh doanh đồ uống. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là khách hàng có thể sử dụng đồ uống trong túi. Sản phẩm này cũng phù hợp để đóng gói các loại đồ uống hay thực phẩm dạng lỏng khác, đem lại sự tiện lợi cho người dùng. 

Túi zipper trong suốt dễ dàng in ấn

Túi zipper dạng trong suốt là loại được sử dụng khá phổ biến trong kinh doanh. Sản phẩm này dễ dàng in ấn, có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng với người dùng. Đặc biệt, dòng túi này cũng giúp các chủ cửa hàng dễ quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình ngay trên bao bì. Chính vì vậy, túi zipper trong suốt được rất nhiều cửa hàng lựa chọn để đóng gói sản phẩm.

Túi zip trong suốt

Túi zip trong suốt

Trên đây là các dòng sản phẩm túi zipper phù hợp để đóng gói và bảo quản thực phẩm đồ uống và đặc biệt là trà sữa. Hy vọng rằng, qua những thông tin trên, các chủ cửa hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và có thêm phương án để phát triển kinh doanh trà sữa túi zipper.