5 lý do thuyết phục shop quần áo sử dụng túi zipper có khoá kéo!

5 lý do thuyết phục shop quần áo sử dụng túi zipper có khoá kéo!

Hiện nay, trên thị trường phổ biến có hai loại túi zip là bấm miệng và khóa kéo. Tuy nhiên, loại túi zipper khóa kéo luôn được ưu tiên sử dụng để đựng quần áo trong các gia đình, đặc biệt là tại các shop thời trang. Vậy tại sao các shop quần áo sử dụng túi zipper có khoá kéo thay vì loại bấm miệng? Hãy cùng GBD vina khám phá 5 lý do cũng là 5 lợi ích hàng đầu từ sản phẩm này mang lại trong bài viết dưới đây.

5 lý do shop quần áo sử dụng túi zipper có khoá kéo

5 lý do shop quần áo sử dụng túi zipper có khoá kéo

1. Tăng tính chuyên nghiệp và thiện cảm với khách hàng

Với thị trường mang tính cạnh tranh cao như thời trang, ngoài chất lượng và mẫu mã quần áo đẹp thì thái độ hay thiện cảm của khách hàng với chủ shop vô cùng quan trọng. Bởi nó góp phần quyết định cho những lần mua hàng tiếp theo. Do đó, sử dụng túi zip trong khâu đóng gói quần áo sẽ là một quyết định sáng suốt bởi những lý do sau:

Thứ nhất, khi quần áo mà khách đã chọn mua dù trực tiếp tại cửa hàng hay mua online ship tận nơi, thì việc sử dụng túi zipper để đóng gói sẽ tạo dựng được ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng. Vì những chiếc túi zipper được thiết kế dạng khóa kéo thường mang tính thẩm mỹ cao cùng khả năng sử dụng (đóng mở) vô cùng dễ dàng.

Thứ hai, giúp bảo quản quần áo khỏi nước mưa, bụi bẩn cũng như các tác nhân từ môi trường tốt hơn. Sẽ dễ dàng mất điểm bởi tính thiếu chuyên nghiệp nếu như chẳng may trong quá trình vận chuyển, quần áo của khách bị dính chất bẩn khó giặt. Vì vậy, hãy sử dụng túi zip để thể hiện sự tinh tế, chu đáo và chuyên nghiệp nhằm gây dựng thiện cảm lớn với khách của bạn.

Xem ngay: Mua túi zipper đựng thực phẩm giá tốt ở đâu uy tín, chất lượng

Thiện cảm của khách hàng mang tính quyết định cho những lần mua hàng tiếp theo

Thiện cảm của khách hàng mang tính quyết định cho những lần mua hàng tiếp theo

2. Shop quần áo sử dụng túi zipper có khoá kéo giúp tăng giá trị cho các món đồ

Sử dụng túi zipper có khóa kéo không chỉ giúp làm tăng tính chuyên nghiệp, gây thiện cảm lớn với khách hàng mà nó còn là cách để bạn làm tăng giá trị món hàng của bạn. Bởi giá trị của quần áo hay các phụ kiện thời trang không chỉ nằm ở giá mà còn phụ thuộc lớn vào chu đáo, tinh tế của chủ shop. Do đó, chỉ với một vật dụng nhỏ như túi zip khóa kéo cũng đủ để các khách hàng khó tính nhất nhận ra tấm “chân thành” của nhân viên cũng như chủ cửa hàng trong từng món đồ.

Xem ngay; Địa chỉ bán túi zipper trong suốt đáy đứng GIÁ TỐT SỐ 1 Hà Nội

3. Tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng

Các shop quần áo sử dụng túi zipper có khóa kéo còn mang lại sự tiện lợi lớn cho khách hàng khi sử dụng. Bởi chỉ cần một thao tác đơn giản là kéo nút khóa, khách có thể dễ dàng đóng mở túi mà không cần dùng nhiều sức. Và với thao tác này, bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Ngược lại, nếu sử dụng các loại túi thông thường, khi muốn mở hàng, khách hàng sẽ phải cần có các dụng cụ hỗ trợ như kéo, dao rọc giấy cắt qua nhiều lớp bọc hàng thì mới mở được. Việc này vô cùng rườm rà và mất nhiều thời gian, vả lại không phải lúc nào những dụng cụ này cũng có sẵn.

Xem ngay; Giải mã cơn sốt “túi zipper đựng trà sữa” trong giới trẻ hiện nay

Dùng túi zip có khóa kéo đựng quần áo giúp khách dễ dàng đóng mở

Dùng túi zip có khóa kéo đựng quần áo giúp khách dễ dàng đóng mở

Hơn nữa, một lợi thế mà chỉ sử dụng túi zip khóa kéo mới có đó là món đồ được gấp gọn gàng hơn, dễ dàng bảo quản và có thể mang đi sử dụng ở bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, túi zip khóa kéo còn được các khách hàng tái sử dụng để bảo quản các đồ dùng khác. Do đó, đây cũng là cách để  gây ấn tượng mạnh của khách về shop quần áo của bạn.

Xem ngay: Mua túi zipper đựng thực phẩm giá tốt ở đâu uy tín, chất lượng

4. Giá thành rẻ, giảm chi phí nhân công đóng gói

Nói đến lý do thuyết phục các shop quần áo sử dụng túi zipper có khoá kéo thì không thể bỏ qua lợi ích này. Bởi thay vì lựa chọn các loại hộp carton hay túi ni lông, túi giấy để gói hàng thì lựa chọn túi zip đựng quần áo có khóa kéo luôn được ưu tiên hơn cả. Bởi loại túi này luôn có giá thành phải chăng lại dễ dàng sử dụng và mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người bán. Đặc biệt là khâu cắt giảm các chi phí về phụ liệu như băng dính, kéo cùng nhân công và thời gian.

Trong khi đó thực tế lại cho thấy rằng, chi phí thuê nhân công thường chiếm gần một nửa trong tổng vốn đầu tư kinh doanh của các shop. Vì thế hầu như chủ shop nào cũng đau đầu trong việc muốn cắt giảm nhân công để tăng lợi nhuận. Cho nên. sử dụng túi zip giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí vật tư sẽ là giải pháp hàng đầu.

Xem ngay: Địa chỉ in túi zipper giấy kraft uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội

Sử dụng túi zipper có khóa kéo giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vật tư và nhân công

Sử dụng túi zipper có khóa kéo giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vật tư và nhân công

5. Phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu

Với chất liệu nhựa PE cao cấp, độ mềm dẻo cao nên bạn dễ dàng in logo, địa chỉ, tên thương hiệu và slogan để quảng bá và giúp khách hàng ghi nhớ tới shop quần áo của mình. Hơn nữa, sử dụng túi zipper có khóa kéo sẽ có lợi thế lớn hơn về thời gian chú ý của khách với những thông tin này được lâu hơn. Lý do là vì túi được thiết kế khóa zip kéo nên bắt buộc người dùng phải có thời gian kéo khóa cùng với đó là túi được tái sử dụng nhiều lần.

Như vậy, có thể thấy chỉ với một việc rất nhỏ là các shop quần áo sử dụng túi zipper có khoá kéo nhưng đã mang lại không ít lợi ích cho các ông chủ kinh doanh thời trang. Vì vậy, nếu bạn cũng đang ở trong lĩnh vực này thì đừng bỏ qua sản phẩm hữu ích này nhé.

Xem ngay: Túi Zipper Các Loại, In Ấn Và Sản Xuất Theo Yêu Cầu