5 MẪU LY GIẤY ĐẸP VÀ MỚI NHẤT NĂM 2021

Với đặc tính thân thiện với môi trường, ly giấy ngày càng được các doanh nghiệp, cửa hàng cà phê, trà sữa,… lựa chọn. Chính vì sự phổ biến đó mà các mẫu mã của loại ly dùng một lần này trên thị trường ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu ly giấy đẹp nhất năm 2021 mà bạn không nên bỏ qua.

1. Ly giấy nhiều họa tiết

ly giay moi nhat 2021

Mẫu ly giấy mới nhất hiện nay

Đây là một trong những mẫu ly được săn đón nhất hiện nay vì sự độc đáo trong thiết kế của nó. Phần thân ly được tô điểm bởi nhiều họa tiết kết hợp lại với nhau nhưng không tạo cảm giác khó chịu, rối mắt cho khách hàng mà ngược lại còn khiến họ cảm thấy thích thú. Các họa tiết trong mẫu ly này được thiết kế với hình dáng đa dạng, lồng ghép khéo léo và phối trộn màu sắc rất bắt mắt.

Mẫu ly giấy đẹp nhất 2021

Mẫu ly giấy đẹp

2. Ly giấy ngộ nghĩnh

Khá giống với các mẫu ly khác về hình dáng nhưng phần thân của chúng được thiết kế để mô phỏng hình người với những nét vẽ rất vui nhộn, hài hước. Điểm độc đáo của mẫu ly này nằm ở phần nắp của ly, không như những chiếc nắp nhàm chán thông thường, chúng được “hô biến” thành những chiếc mũ xinh xắn tương ứng với hình người ở phần thân trông vô cùng ngộ nghĩnh, tạo cảm giác rất mới lạ.

Các mẫu ly giấy ngộ nghĩnh

Các mẫu ly giấy ngộ nghĩnh

3. Ly giấy họa tiết xếp gấp

 họa tiết xếp gấp

Ly giấy có họa tiết xếp gấp

Cũng có hình dáng giống ly giấy nắp bằng nhưng điểm nhấn trong thiết kế của mẫu ly này là hoạ tiết xếp gấp trên thân ly mang hơi hướng cổ điển. Điểm nhấn trong thiết kế này của mẫu ly giúp đánh vỡ đi sự nhàm chán vốn có của ly giấy với khách hàng, tạo cho họ cảm giác mới lạ hơn.

họa tiết xếp gấp 2

Ly giấy có họa tiết xếp gấp 2

4. Ly giấy hình biếm họa

Có chất liệu và hình dáng phổ thông tương tự các mẫu ly khác trên thị trường nhưng điều khiến chúng trở nên khác biệt hơn chính là họa tiết in trên thân ly. Không phải hình hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu hay những dòng chữ cổ điển, mẫu ly này được trang trí bằng những hình vẽ mặt người biếm họa vui nhộn, độc đáo nên dù chỉ có nền trắng, chúng vẫn rất thu hút.

Ly giấy hình biếm họa

Ly giấy hình biếm họa

5. Ly giấy hình vẽ tay

Với những nét vẽ đơn giản nhưng độc đáo, riêng biệt trên thân, mẫu ly này tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Tuy chỉ là những hình vẽ đơn giản với trên nền một màu đồng nhất nhưng nhờ có sự lồng ghép khéo léo, kết hợp khoa học mà trông chúng càng trở nên ấn tượng, thu hút.

Ly giấy hình vẽ tay

Ly giấy hình vẽ tay